3 cách tăng view Youtube nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay

3 cách tăng view Youtube nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay

Tăng view Youtube sẽ thăng hạng nhanh và quảng cáo danh tiếng, dịch vụ, sản phẩm của mình tốt nhất. Đặc biệt sẽ nhận được một số tiền lớn từ quảng cáo trên Youtube đến với chủ nhân của các Channel này. Chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu các cách tăng view Youtube 

Chia sẻ link Video trên các nhóm Facebook

Các group Facebook hiện nay phát triển ngày càng mạnh mẽ. Mỗi Group có đến hàng trăm, hàng nghìn người like và theo dõi. Các link Youtube được chèn tinh tế trong các bài viết lên các mạng xã hội này sẽ thu hút được một lượng người xem lớn.

Video hài hước, sản phẩm làm đẹp, bán hàng online… Tất cả mọi video có giá trị về nội dung và có đầu tư về thời gian thực hiện… sẽ được lượt view khủng. Rất nhiều video thông qua những hình thức backlink này đã tăng lượt truy cập nhanh đến bất ngờ.

3 cách tăng view Youtube nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay

Chạy quảng cáo Facebook cho video

Quảng cáo FB là phương pháp cao cấp hơn để video chia sẻ từ Youtube qua được nhiều người chú ý đến. Với hình thức này các tương tác sẽ tăng nhanh, lượt view Youtube sẽ thông qua nhiều ứng dụng của Facebook để đến với người xem chi tiết hơn.

Tùy vào ngân sách quảng cáo của bạn để đưa ra những thời lượng, group có thể quảng cáo video trên FB. Vấn đề này sẽ thuộc chuyên môn của những bộ phận quảng cáo. Khi liên hệ bạn sẽ được báo giá và trao đổi chi tiết hơn.

Cài đặt link dưới chữ ký email

Cài link dưới chữ ký email sẽ hoạt động tốt nếu email của bạn hoạt động thường xuyên và gửi mail liên tục với tần suất lớn. Những người nhận được Email của bạn sẽ chẳng tiếc những cái click để vào đường link mà bạn đã chia sẻ. Cách tích lũy lượng truy cập này sẽ mang đến hiệu quả cao nếu video của bạn phù hợp với nhu cầu của người xem. Vì thế bạn nên đầu tư chất lượng video và nghiên cứu xu hướng, độ tuổi phù hợp với video của mình nhé.

3 cách tăng view Youtube nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay

Chiến lược tăng view Youtube

Bất cứ hình thức tăng view Youtube nào thì các Youtuber cũng có một chiến lược của riêng mình. Bạn phải lên kế hoạch cho các kênh mình sẽ quảng cáo, lên ý tưởng kêu gọi tương tác và bình luận. Đặc biệt là đầu tư vào chất lượng video, làm những video liên quan và chuỗi sự kiện, nội dung liên kết tốt với nhau…

Chọn được một phương án để đi bền vững và lâu dài cho video của mình là điều cần thiết. Ngoài ra, các bạn còn phải bắt kịp xu thế của thời đại, các hiệu ứng được yêu thích trên video… Học một khóa đào tạo xây dựng video cũng là điều mà bạn nên làm.

Đơn vị cung cấp dịch vụ SEO YouTube

Tăng view Youtube sẽ quá sức đối với những người mới bắt đầu. Những video đầu tiên đạt lượng người theo dõi cao, nhiều người xem biết đến kênh YouTube của bạn mới có lợi cho các video tiếp theo. Nên đầu tư các dịch vụ SEO YouTube để mang đến cho mình cơ hội tăng view ổn định và bền vững.

Những dịch vụ này có giá tốt, hiệu quả cao. Quá trình SEO này cũng mang đến cho bạn những kinh nghiệm bổ ích. Khi em lại phần mô tả, từ khóa, thẻ tag của những video đã thành công bạn sẽ có nhiều bài học hơn cho mình.

Song song với quá trình này đừng quên lên ý tưởng xây dựng video, nghiên cứu từ khóa và học cách SEO video, tìm kiếm những mảnh đất màu mỡ để tự mình nhúng backlink hiệu quả nhất nhé. Chúc các bạn thành công hơn với con đường kinh doanh, quảng cáo, bán hàng từ kênh Youtube đứng thứ 2 về trình duyệt tìm kiếm này.

Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.