An toàn từ ngoài vào trong với cổng xếp inox 304 và cửa kính tự động

An toàn từ ngoài vào trong với cổng xếp inox 304 và cửa kính tự động

Với nhiều ưu điểm không thể bỏ qua, các loại cửa truyền thống đang dần được các bệnh viện, cơ quan, công sở, … thay thế bằng cửa có lắp máy hiện đại, kiên cố và thông minh. Mô hình địa điểm trang bị cổng xếp inox 304 bên ngoài và cửa kính tự động bên trong đang dần dần phổ biến thông dụng đối với chúng ta.

Bạn có thể dễ dàng bắt gặp nhiều nơi trang bị hệ thống cửa từ ngoài vào trong như gợi ý này. Vậy những ưu điểm và lợi ích nào khiến mô hình này phổ biến? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết để thấy phương án này hợp lý và khả thi như thế nào nhé!

Cổng xếp inox 304 an toàn, tiện lợi

Phát huy lợi thế ưu điểm của cửa xếp, cửa xếp inox 304 được làm từ inox 304. So với inox thông thường (không chỉ rõ thành phần cấu tạo), inox 304  mang những đặc tính của các kim loại cấu thành bóng, sáng, bền, đẹp, ít bị oxi hoá, ít han gỉ hơn vì chứa crom, Mn và Niken là thành phần chính. Bởi thế mà dù mức giá nhỉnh hơn nhưng loại cửa này vẫn ưa dùng.

Cổng xếp inox 304 an toàn, tiện lợi
Cổng xếp inox 304 an toàn, tiện lợi

Một chiếc cổng xếp inox 304 có thể hoạt động tự động chỉ qua nút điều khiển đơn giản có thể giải phóng sức lao động đem lại sự tiện dụng cho người bảo vệ. Những loại cửa này còn được trang bị thiết kế chống trèo để ngăn cản trộm và kẻ xâm nhập trái phép.

Nếu như loại cửa cánh thông thường bất cẩn không khoá cửa chỉ khép hờ và không chú ý thì ai cũng có thể vào bên trong, thì với cửa xếp người ta phải khai báo với bộ phận an ninh và được xét qua, mở cửa mới có thể vào được không gian bên trong cửa.

Dù cấu tạo chính là kim loại nhưng thiết kế rãnh trượt, các mối liên kết linh hoạt, hoạt động trơn tru nên khi hoạt động cửa không gây tiếng ồn khó chịu. Có thể nói, 1 chiếc cổng xếp inox 304 cho lắp ở cửa bên ngoài là phương án hợp lý tại các trường đại học, trụ sở, công ty, … với yêu cầu an ninh ngay từ bên ngoài.

Cửa kính tự động vệ sinh, thông minh

Cửa kính tự động có nhiều loại khác nhau nhưng ưu điểm chung của loại cửa này là vừa đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ, vừa đáp ứng được nhu cầu công năng. Chất liệu kính là lựa chọn lý tưởng cho những gian phòng có sử dụng máy lạnh bên trong muốn cách nhiệt tối đa với môi trường. Bề mặt kính có tính chất cách nhiệt và phản xạ nhiệt nên hạn chế thất thoát hơi lạnh bên trong.

Cửa kính tự động vệ sinh, thông minh
Cửa kính tự động vệ sinh, thông minh

Với loại cửa này, người ta không dùng lắp cho những lối cửa ra vào có kích thước quá lớn vì cửa kính quá lớn yêu cầu cánh cửa phải dày và nặng nên hệ thống sẽ bị cồng kềnh. Nhưng loại cửa này lại phát huy hoàn hảo với những nơi có cửa kích thước vừa phải. Cửa kho lạnh, cửa ra vào siêu thị, cửa bệnh viện, cửa văn phòng … là ví dụ điển hình cho sự xuất hiện của những chiếc cửa kính tự động trong nội thất hiện đại.

Với khả năng đóng mở theo cảm biến tự động hoặc lệnh xác nhận thẻ hoặc vân tay, nút bấm, … Tính an toàn của loại cửa này càng tối ưu. Kính – nhất là kính cường lực là vật liệu bền, không dễ phá huỷ hay đột nhập nên những chiếc cửa kính tự động càng an toàn. Cùng với cổng inox 304, chắc chắn lớp bảo vệ thứ 2 với cửa kính tự động đủ khiến người ta an tâm.

Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.