Các cách giúp bảo vệ độ bền cho quạt trần có đèn dài lâu

Các cách giúp bảo vệ độ bền cho quạt trần có đèn dài lâu

Cũng như bất kỳ các thiết bị nội thất khác, quạt trần nếu như không được bảo dưỡng thường xuyên dễ mắc phải một vài trục trặc về hỏng hóc. Khi đấy chắc chắn bạn sẽ phải tốn kém tiền của để sửa chữa, khắc phục. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra các cách giúp bạn bảo vệ độ bền cho quạt trần có đèn lâu dài.

Tại sao cần phải bảo vệ độ bền của quạt trần có đèn

Ông cha ta thường nói của bền tại người. Quạt trần của gia đình bạn có bền và được sử dụng lâu dài không, ngoài các yếu tố như thương hiệu quạt uy tín, các yếu tố khách quan bên ngoài,…. thì việc sử dụng cũng không thể bỏ qua. Nếu bạn biết giữ gìn bảo vệ quạt thường xuyên thì chắc chắn rằng chiếc quá đấy sẽ vận hành tốt và an toàn hơn.

Kết quả hình ảnh cho quạt trần có đèn

Giảm thiểu chi phí sửa chữa: một trong những bất cập nếu như chiếc quạt bị hỏng đó là phải tốn công, tốn thời gian, tốn tiền bạc để mang đến các trung tâm bán quạt trần tại hcm sửa chữa. Việc bảo dưỡng quạt thường xuyên sẽ ngăn chặn các tình trạng này xảy ra, quạt ít gặp lỗi hơn và bạn cũng không phải mang đi sửa chữa nhiều lần.

Quy trình bảo vệ độ bền cho quạt trần có đèn

  • Kiểm tra định kì các bộ phận bên trong quạt: Trong quá trình sử dụng các đinh vít và khớp nối của quạt trần đèn trường có thể sẽ bị lỏng. Điều này không chỉ gây hại đến quạt mà còn kẻ nguy hiểm cho người sử dụng. Vì vậy cần phải kiểm tra tra định kỳ tối thiểu 2 lần trong một năm tất cả các bộ phận ăn cánh quạt giá đỡ, đảm bảo chúng đã khít và chặt với nhau.

  • Lau chùi thường xuyên để quạt luôn sạch sẽ: khi bạn lau chùi nên ưu tiên sử dụng bàn chải mềm hoặc khăn mềm thấm nước để lau nhẹ đi lớp bụi cánh quạt và hạn chế được xước bề mặt. Tuyệt đối không sử dụng những vật dao kéo sắc nhọn lên chiếc quạt trần có đèn chiếu sáng. Ngoài ra, cần phải tránh nước nước rơi vào động cơ làm hỏng các bộ phận bên trong. Nên vệ sinh quạt định kỳ hằng năm, quạt sạch và quạt hoạt động trơn tru.

Kết quả hình ảnh cho quạt trần có đèn

  • Đánh bóng cánh quạt: lưu ý này đưa ra khi kết quả của bạn có cánh bằng gỗ. Việc đánh bóng bay sẽ tăng cường sự bảo vệ và tạo nên một vẻ ngoài hoàn hảo cho chiếc quạt. Đồng thời chúng cũng giúp che phủ đi các vết trầy xước nhỏ trên cánh quạt, ngăn chặn các nguyên nhân làm trầy xước thêm. Còn trong trường hợp quạt và đèn của bạn bằng thủy tinh thì cần phải làm sạch chúng bằng nước xà phòng ấm với một miếng bọt biển. Bạn nên hạn chế đổ trực tiếp vào nước nóng và đặc biệt không dùng máy rửa chén để rửa.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua quạt trần có đèn chùm mà chưa biết chọn thương hiệu nào bán quạt trần tại hcm ở đâu thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ ở website: https://quattran.vn/. Đội ngũ kỹ thuật viên sẽ tư vấn và đưa ra cho bạn những sự lựa chọn hợp lý nhất có thể.

Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *