Các gợi ý tìm mua các loại máy in thiệp cưới chất lượng nhất thị trường hiện nay

In thiệp cưới không phải là một ngành nghề gì quá xa lạ với con người. Đó chỉ là một dạng sản phẩm cần có sự thực hiện của máy in thiệp cưới chất lượng để có được những tấm thiệp đẹp. Tuy nhiên  để tìm được loại máy in thiếp cưới chất lượng và phù hợp với công việc cũng như túi tiền của người đầu tư là cả một vấn đề cần xem xét.

Dưới đây là việc lựa chọn máy in thiệp cưới thích hợp cho một số trường hợp bạn nên tham khảo :

            Sở hữu ngay 1 máy in thiệp cưới chất lượng

Sử dung máy in thiệp cưới trong trường hợp in đơn sắc hoặc dạng đồ hoạ vectơ

Trong trường hợp này bạn chỉ cần lựa chọn dòng máy in với khổ A4 là đủ bởi rất hiếm trường hợp kích cỡ thiệp cưới vượt quá loại khổ giấy này.

Khi tìm mua một sản phẩm máy in, điều đầu tiên cần chú ý là tiêu chí lựa chọn máy in thiệp cưới chất lượng về độ phân giải: Trên lý thuyết chỉ cần 300 dpi là đủ để cho ra độ sắc nét bản in . Tuy nhiên, trong quá trình in ấn độ sắc nét sẽ giảm dần theo thời gian, bạn có thể chọn máy in 600 dpi. Máy có với sự thuận tiện ở việc card in có thể dễ dàng định vị nội dung chính xác lên thiệp

Từ những phân tích trên và dựa vào thị trường đã chứng thực chúng tôi xin đề xuất những loại máy in thiệp cưới thích hợp với yêu cầu trên

Máy in thiệp cưới Riso RZ310 ( A4 ) – có lắp card in :

Đây là dòng máy được rất nhiều người có kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn lâu năm lựa chọn ưu tiên số 1 bởi việ hội tụ các ưu điểm sau :

Đây là dòng máy in cao cấp với A4 duy nhất có độ phân giải lên tới 600dpi – là độ phân giải cao. Bởi hiếm dòng máy in khổ A4 nào có được độ phân giải đó trên thị trường, vì đa phần ở mức 400 dpi. Bên cạnh đó, chi phí bỏ ra cho việc đầu tư thấp không tạo áp lực thu hồi vốn trong công việc in ấn .

        Dòng máy in chất lượng miễn chê

Máy Riso MZ730 – 2 Drum ( B4 ) dòng máy in thiệp cưới chuẩn

Đây cũng là một trong những dòng máy được đánh giá cao với những ưu điểm , tuy không đứng đầu tiên về chất lượng, nhưng nếu xét ở mức độ đa dạng của sản phẩm trên thị trường máy in thì đây sẽ là lựa chon hàng đầu .

Với độ chính xác load giấy khá cao của dòng máy in siêu tốc này, cộng thêm khả năng điều chỉnh gió do đó máy có thể thao tác in trên rất nhiều khổ giấy đã tạo nên sự đa dạng hoá cho các mặt hàng in ấn nói chung và thiệp cưới nói riêng.

Trên đây là một số dòng máy in thiệp cưới chất lượng thuộc top đầu mà chúng tôi muốn giới thiệu tới quý khách hàng. Giá cả phải chăng, chất lượng thiệp in ra có màu đẹp, là những gì mà máy in mang lại cho sản phẩm của bạn. Hãy nhấc máy để sở hữu một máy in siêu tốc chất lượng như thế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *