Cách chọn mũ bảo hiểm ¾ đúng chuẩn tìm chính hãng

Cách chọn mũ bảo hiểm ¾ đúng chuẩn tìm chính hãng

Mũ bảo hiểm ¾ cũng như bất cứ loại mũ bảo hiểm nào khác nếu không chọn chuẩn thì vừa lãng phí tiền mua, vừa mất an toàn khi sử dụng. Đối mặt trước tình trạng hàng giả, hàng nhái tràn lan như hiện nay, trang bị cho mình những hiểu biết thiết yếu về sản phẩm đang tìm mua là cực kỳ cần thiết. Nếu không có thói quen xem xét sản phẩm theo những bí quyết sau thì hãy dần dần thử nghiệm và áp dụng.

Đánh giá chất liệu làm mũ bảo hiểm ¾

Chất liệu làm mũ được đánh giá cảm quan qua thị giác, xúc giác. Bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt khá rõ sự biệt của nhựa, mút hoặc vải rẻ tiền, chất lượng kém cho với dòng nhựa chịu lực, vải đệm bên trong thật sự dày dạn và thoáng khí.

Mua nón có chất lượng để đảm bảo an toàn
Mua nón có chất lượng để đảm bảo an toàn

Khi cầm 1 chiếc nón bảo hiểm trên tay, hãy quan sát kỹ bề mặt, chất nhựa bên ngoài cho đến chất may bên trong. Đánh giá chất liệu sản xuất, thiết kế, đường may chính là bước kiểm tra đầu tiên để đánh giá chất lượng của 1 sản phẩm. Từ đây, nếu thấy mũ được làm tự nhựa mỏng, không chắc chắn; vải bên trong mỏng, bí, đệm mút không êm thì không nên mua.

Tất nhiên, việc đánh giá cảm quan qua hình dáng, cấu trúc bên ngoài không thể chứng minh sản phẩm trước mặt bạn là hàng thật và thật sự chất lượng. Tuy nhiên, những đặc điểm cho thấy mũ đang bán có chất lượng ổn định vẫn rất quan trọng và thật sự hữu ích.

Kiểm tra nhãn mác, thương hiệu

Mũ bảo hiểm ¾ chất lượng cao – đặc biệt là hàng chính hãng luôn được bổ sung những kỹ hiệu, đánh dấu riêng. Nhà sản xuất mũ hiện nay biết họ đang phải đối mặt trước tình trạng hàng giả, hàng nhái, chính vì thế mà việc dán thêm tem nhãn, in nổi hình ảnh, logo lên sản phẩm để tránh giả mạo được thực hiện rất triệt để.

Tuỳ từng dòng sản phẩm, thương hiệu, mẫu mã mà đặc điểm chứng minh nguồn gốc, xuất xứ và chất liệu của chiếc mũ được thiết lập và quy định khá riêng biệt. Bạn nên tìm hiểu đặc điểm phân biệt sản phẩm chính hãng của thương hiệu mình quan tâm để chủ động nắm bắt và lựa chọn cho chính xác.

Nếu đang tìm mua sản phẩm chất lượng thì có thể tham khảo tại BigBike
Nếu đang tìm mua sản phẩm chất lượng thì có thể tham khảo tại BigBike

Tìm hiểu kỹ về đơn vị bán

Cuối cùng, nếu muốn mua các loại nón bảo hiểm chính hãng thì bạn chỉ có thể tìm đến các cửa hàng, địa chỉ bán hàng uy tín. Hãy đánh giá nơi bán trên nhiều mặt: Từ cách thức giới thiệu sản phẩm, cập nhật thông tin, công khai giá bán cho đến cách thức trao đổi, tư vấn, chính sách bán hàng và đổi trả.

Bạn cũng đừng quên theo dõi đánh giá, nhận xét của khách hàng cũ về địa chỉ mua. Xem xét trên nhiều mặt tổng thể để biến có nên đặt niềm tin vào nơi bán đang tham khảo hay không.

Mũ bảo hiểm ¾ đang được bày bán tại nhiều cửa hiệu cũng như trang bán hàng online. Bạn đã biết nên chọn lựa thế nào hay chưa? Hy vọng bài viết này có thể giúp bạn cẩn trọng và sáng suốt hơn khi mua sắm. Đặc biệt, riêng với sản phẩm này, hãy tham khảo BIGBIKE, bạn sẽ tìm được nhiều sản phẩm tốt, chất lượng, giá phải chăng từ đơn vị đảm bảo uy tín.

Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.