Camera wifi Bình Dương

Camera wifi Bình Dương

Cty TNHH CCTV Thiết bị Công Nghệ Xanh chuyên về camera wifi. Được liên kết với các cty nổi tiếng của Mỹ , tất cả các mô hình được sản xuất với các thành phần chất lượng hàng đầu và với sự khéo léo đại diện cho 20 năm kinh nghiệm.

Camera theo dõi nhà hoặc doanh nghiệp của bạn với điện thoại thông minh (Android & IOS), PC hoặc máy tính bảng từ bất kỳ nơi nào có Internet, 3G hoặc 4G. Để thiết lập, tất cả những gì bạn cần là bộ định tuyến không dây và internet.
Không giống như các camera IP khác, công nghệ P2P của chúng tôi cho phép dễ dàng thiết lập cho mọi người mà không cần bất kỳ kiến ​​thức mạng nào. Bạn có thể định vị các camera tại nhiều vị trí và truy cập cùng lúc với nhiều thiết bị. Tất cả các camera Wi-Fi của chúng tôi được xây dựng với cùng các thành phần để bạn có thể trộn và kết hợp nhiều camera

Hơn 50 mô hình theo lựa chọn của bạn.

Tất cả các camera WiFi  được chế tạo với cùng một thành phần. Vì chúng tôi là nhà sản xuất, bạn có thể chọn bất kỳ máy ảnh nào từ cửa hàng của chúng tôi và điều khiển tất cả chúng bằng một ứng dụng hoặc phần mềm.
Điều đó có nghĩa là bạn luôn có thể thêm nhiều máy ảnh hơn trong tương lai và làm cho chúng hoạt động với máy ảnh bạn đã mua từ chúng tôi.

Cần cấu hình khác nhau như bộ lọc IR, góc nhìn, vv? Không vấn đề gì.

Vì tất cả các camera WiFi của chúng tôi được sản xuất theo đơn đặt hàng, chúng tôi có thể tùy chỉnh điều chỉnh nhiều cài đặt theo yêu cầu.

Ví dụ, như mặc định, máy ảnh của chúng tôi đi kèm với bộ lọc ống kính ánh sáng ban ngày để cung cấp màu sắc tự nhiên nhất trong bất kỳ điều kiện ánh sáng nào. Tuy nhiên, nó không nhạy cảm với ánh sáng ban đêm IR. Chúng tôi có thể cài đặt bộ lọc IR 940nM cho bạn.

Ngoài ra, chúng ta có thể tùy chỉnh điều chỉnh góc camera. Ví dụ, máy ảnh sạc tường của chúng tôi nhìn thẳng ra. Nếu bạn yêu cầu nó nhìn lên hoặc xuống một chút, chúng tôi chắc chắn có thể chứa nó.

Chúng tôi thậm chí có phiên bản SSID trực tiếp có thể được sử dụng trong các tình huống không có Wi-Fi. Chỉ cần cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ làm hết sức mình để đáp ứng nhu cầu cụ thể của bạn.

Tận hưởng hiệu suất của hệ thống giám sát cao cấp, xem video trực tiếp và ghi lại bất cứ nơi nào bạn đến để giúp bạn kiểm soát và kết nối. Hệ thống camera an ninh cho phép bạn đăng ký tại nhà hoặc doanh nghiệp của bạn từ bất cứ đâu! Chúng tôi đang làm việc với các camera an ninh tốt nhất trên thị trường hiện nay, có lẽ bạn biết rằng công nghệ đang được cải thiện mọi lúc, vì vậy có nhiều tính năng, tùy chọn hơn và chất lượng ngày càng tốt hơn. Để đảm bảo rằng bạn chọn giải pháp máy ảnh phù hợp với nhu cầu của mình và thực hiện theo mong đợi, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn, tích hợp, cấu hình và hỗ trợ cho khách hàng của chúng tôi, lớn và nhỏ.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ mọi người trên toàn bộ khu vực Đồng Nai . Tôi tin rằng bạn sẽ rất hài lòng về sản phẩm và đội ngũ nhân viên của cty tôi.

Mọi thắc mắc lắp đặt xin vui lòng liền hệ:

Mr.Đôn: 0949311119

Email: [email protected]

Website: https://Camera.edu.vn

Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.