Đánh giá cơ sở hạ tầng khu đô thị Phúc An garden

Đánh giá cơ sở hạ tầng khu đô thị Phúc An garden

Nhu cầu nhà ở, đất nền tại các khu công nghiệp Bình Dương là rất lớn. Số lượng người nhập cư tăng, khiến nhà cầu nhà ở và giá đất tăng. Khu đô thị Phúc An garden quy hoạch đáp ứng nhu cầu của cư dân và các nhà đầu tư trong khu vực Bàu Bàng. Tuy nhiên, các vấn đề thường gặp phải tại khu đô thị là cơ sở hạ tầng không đáp ứng nhu cầu sinh sống, đầu tư phát triển kinh tế. Cơ sở hạ tầng Phúc An garden có gì đặc biệt? KĐT Phúc An garden có thực sự phù hợp là môi trường sống lý tưởng cho cư dân tại Bàu Bàng hay không?

Đánh giá cơ sở hạ tầng khu đô thị Phúc An garden

Cơ sở hạ tầng khu đô thị Phúc An garden có gì đặc biệt?

Đánh giá 1 dự án BĐS an toàn, đáng đầu tư hay không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Cơ sở hạ tầng đồng bộ, với khả năng phát triển mạnh mẽ, đáp ứng nhu cầu sinh sống tiện nghi là điều cần thiết cho cư dân đô thị.

Cơ sở hạ tầng dự án khu đô thị Phúc An garden có gì nổi bật, thu hút các nhà đầu tư hiện nay:

  • Dự án với vị trí địa lý thuận lợi, tiếp giáp các tuyến đường huyết mạch, tạo nên cơ hội giao thương phát triển kinh tế, học tập, giải trí tiện nghi trong khu vực. Tiếp giáp tuyến được 13 mở rộng 8 làn đến tp. Hồ Chí Minh, tiếp giáp các khu công nghiệp lớn tại Bình Dương.
  • Dự án sở hữu vị trí có số lượng công viên cây xanh lớn, hồ điều hòa, công viên vui chơi… Khu trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, khu vui chơi trẻ em, đường nội bộ phát triển…
  • Tiện ích ngoại khu đầy đủ trong khu vực trung tâm huyện Bàu bàng, với: chợ, siêu thị, trường học, bệnh viện lớn.
  • Quy hoạch phát triển dự án với 40% xây dựng, số lượng còn lại được dùng để xây dựng cơ sở hạ tầng, tạo khu đô thị Phúc An garden sinh thái, tiện nghi trong khu vực.

Quy hoạch và định hướng phát triển khu đô thị Phúc An garden

Dự án Phúc An garden với cơ sở hạ tầng phát triển, hiện đại bậc nhất khu vực Bàu Bàng. Trần anh là đơn vị phát triển, mang đến các sản phẩm nhà phố, đất nền là xu hướng đầu tư ổn định, an toàn tại Bình Dương trong giai đoạn covid 2020.

Đánh giá cơ sở hạ tầng khu đô thị Phúc An garden
  • Dự án quy hoạch thành khu độ thị xanh, kiến trúc nhà sinh thái, không gian mở, tiết kiệm năng lượng, tạo môi trường sống thân thiện, gần gũi với thiên nhiên.
  • Dự án với thiết kế nhà ở đón đầu xu hướng kiến trúc hiện đại, mang đến giá trị đầu tư bền vững, lâu dài. Cơ hội sinh sống của gia đình trẻ, cư dân trong khu vực và các chủ đầu tư tìm kiếm các cơ hội mua nhà đất sinh lời.
  • Dự án phát triển theo 2 giai đoạn, bền vững chắc chắn. Pháp lý rõ ràng, mang lại những bước đi đầu tư an toàn cho cư dân trong khu vực.

Dự án Phúc An garden được phát triển bởi Trần Anh group, với định hướng phát triển đô thị nhà phố xanh, sinh thái, lý tưởng cho cư dân trong khu vực Bàu Bàng. Phúc An garden với cơ sở hạ tầng gần như đã được hoàn thiện đồng bộ, đáp ứng nhu cầu sinh sống, học tập, giải trí và chăm sóc sức khỏe trọn vẹn của cư dân. Hiện nay, dự án đang mở rộng thêm 9ha sẽ là cơ hội cho cư dân và các nhà đầu tư lựa chọn. Liên hệ ngay với Liêng Tâm để cập nhật thêm thông tin dự án Phúc An garden.

Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.