Dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh tốt nhất 2021

Dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh tốt nhất 2021

Với doanh nghiệp hay hộ kinh doanh trong quá trình hoạt động. Mọi thay đổi phải được thực hiện nghiêm túc, đúng thời hạn trên giấy phép kinh doanh. Nếu bạn không muốn mất thời gian nghiên cứu hay làm thủ tục. Sử dụng dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh là lựa chọn hoàn hảo mà bạn đang kiếm tìm.

Doanh nghiệp tại sao cần thực hiện thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh?

Căn cứ vào Khoản 1 Điều 32 Luật doanh nghiệp 2014. Khi doanh nghiệp có một số thay đổi về tên, địa chỉ, trụ sở, người đại diện… Doanh nghiệp cần thực hiện thay đổi nội dung trên giấy phép kinh doanh. Đây là thủ tục bắt buộc để không làm ảnh hưởng đến mọi hoạt động kinh doanh. Tránh những chi phí xử phạt hành chính không đáng có. Mức phạt từ 1 triệu đồng đến 15 triệu đồng tùy vào thời gian vi phạm.

Thời hạn thông báo đến cơ quan đăng ký giấy phép kinh doanh là 10 ngày. Tính từ thời điểm có các thay đổi cụ thể. Người đại diện theo pháp luật sẽ có trách nhiệm thực hiện những thủ tục này. Hoặc có thể ủy quyền cho các tổ chức, cá nhân khác thực hiện thay mình. Để nhanh chóng và không mất thời gian hãy chọn dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh trọn gói.

Doanh nghiệp cần thực hiện thay đổi đăng ký kinh doanh trong các trường hợp nào?

Pháp luật Việt Nam quy định rõ những trường hợp cần thay đổi đăng ký kinh doanh gồm:

  • Trường hợp thay đổi người đại diện theo pháp luật
  • Trường hợp thay đổi tên công ty
  • Trường hợp thay đổi địa chỉ công ty
  • Trường hợp thay đổi chủ sở hữu công ty
  • Trường hợp thay đổi ngành, nghề kinh doanh
  • Trường hợp thay đổi vốn điều lệ công ty
  • Trường hợp thay đổi thông tin liên hệ 
  • Trường hợp thay đổi cơ cấu vốn góp, thành viên công ty
  • Trường hợp thay đổi chuyển nhượng cổ phần của công ty cổ phần, doanh nghiệp
  • Trường hợp bổ sung, thay đổi hay thành lập văn phòng đại diện. Thay đổi chi nhánh và địa điểm kinh doanh của doanh nghiệp.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang thuộc diện một trong số những trường hợp trên. Hãy đến Phòng đăng ký kinh doanh – Sở kế hoạch và đầu tư. Nơi doanh nghiệp, hộ kinh doanh đặt trụ sở hoặc địa điểm kinh doanh để thông báo thay đổi. Thời hạn giải quyết là 3 ngày nếu hồ sơ đầy đủ và hợp lệ. Hoặc liên hệ với dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh để được hỗ trợ sớm nhất.

Những trường hợp nào không được thực hiện thay đổi đăng ký kinh doanh?

Trong quá trình có thay đổi nêu trên, ngoài những trường hợp có thể thay đổi. Thì những trường hợp sau không được thực hiện thay đổi đăng ký kinh doanh:

Doanh nghiệp đã bị Phòng đăng ký kinh doanh – Sở kế hoạch và đầu tư ra thông báo. Về việc vi phạm thuộc một trong các trường hợp đã bị thu hồi giấy phép kinh doanh. Hoặc bị ra quyết định thu  hồi giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Doanh nghiệp đang trong quá trình giải thể theo Quyết định giải thể của doanh nghiệp

Không được đăng ký thay đổi theo yêu cầu của Tòa án, cơ quan thi hành án, cơ quan công an. Gồm các cơ quan điều tra, Thủ tướng, Phó thủ tướng. Cơ quan điều tra quy định tại bộ luật tố tụng hình sự.

Dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh tốt nhất 2021

Khi cần được tư vấn tận tình, được hỗ trợ thay đổi đăng ký kinh doanh. Hãy đến với dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh luat247. Mọi thắc mắc của quý vị sẽ được giải đáp từ A đến Z. Đội ngũ luật sư giỏi, nhiệt tình, tận tâm, trách nhiệm, uy tín. Hứa hẹn sẽ mang đến giấy phép mới nhanh chóng nhất. Giúp quý vị tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí thay đổi.

Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.