Giá quạt hướng trục mới nhất tại Hưng Đức Phát

Giá quạt hướng trục mới nhất tại Hưng Đức Phát

Bạn muốn mua quạt hướng trục để dùng? Giá quạt hướng trục bao nhiêu tiền? Hưng Đức Phát tự hào là một trong những đơn vị chuyên cung cấp quạt công nghiệp các loại, uy tín nhất hiện nay sẵn sàng phục vụ bạn. Do đó đứng trước rất nhiều đơn vị cung cấp quạt hướng trục. Để tránh mua sản phẩm bị đắt, bạn hãy đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

C:\Users\hp\Desktop\quat-huong-truc-tang-ap-komasu-KM40-1S.jpg

Tìm hiểu về quạt hướng trục

Quạt hướng trục hay còn được biết đến là quạt thông gió có chiều hút gió và thổi gió sông song với trục của quạt. Quạt được sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau như thông gió, cấp khí tươi hay hút mùi nhà xưởng… Tùy vào mục đích sử dụng, quạt hướng trục sẽ được chia làm hai loại khác nhau, để người mua dễ dàng lựa chọn. Trong đó bao gồm:

  • Quạt hướng trục trực tiếp: Đây là mẫu quạt có cánh gắn trực tiếp vào motor
  • Quạt hướng trục gián tiếp: Đây là mẫu quạt có dây curoa để truyền lực xoay từ motor đến cánh.

Do đó khi mua quạt hướng trục để dùng, bạn hãy lưu ý điều này nhé. Hoặc nếu bạn không có kinh nghiệm, tốt nhất nên nhờ nhân viên bán hàng tư vấn và hỗ trợ chọn đúng sản phẩm nhé.

Giá quạt hướng trục mới nhất hiện nay

Lựa chọn quạt hướng trục để làm sạch không khí, thông thoáng nhà xưởng, nhà máy… là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Tuy nhiên bên cạnh tìm đúng địa chỉ bán hàng uy tín thì giá thành sản phẩm là điều được nhiều khách hàng vô cùng quan tâm. Vậy giá quạt hướng trục bao nhiêu tiền?

  • Hiện nay trên thị trường có nhiều loại quạt hướng trục khác nhau, cho nên tùy vào từng loại sẽ có giá thành chênh lệch từ 1.250.000 đồng – 16.000.000 đồng. Do đó để biết chính xác quạt hướng trục cần thanh toán, bạn nên liên hệ với đơn vị bán hàng.
  • Ngoài ra, giá quạt hướng trục đắt hay rẻ còn tùy thuộc vào đơn vị bán hàng. Bởi tùy vào mỗi đơn vị sẽ mang đến những chính sách giá khác nhau để phục vụ người mua. Vì thế muốn mua quạt hướng trục chính hãng, giá tốt, bạn hãy đến ngay Hưng Đức Phát nhé. Nhân viên của chúng tôi sẽ báo giá cho bạn chính xác nhất.
C:\Users\hp\Desktop\quat-hut-cong-nghiep-soffnet-sht-40-1.jpg

Tại sao bạn nên mua quạt hướng trục tại Hưng Đức Phát

Nắm bắt nhu cầu sử dụng quạt hướng trục lớn, hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm này. Cho nên bạn sẽ không gặp khó khăn khi muốn mua sản phẩm để dùng. Vậy tại sao bạn nên mua quạt hướng trục tại Hưng Đức Phát?

  • Hưng Đức Phát là một trong những đơn vị chuyên cung cấp quạt hướng trục chính hãng rất có uy tín trên thị trường hiện nay. Cho nên, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm khi mua tại đây.
  • Quạt hướng trục tại Hưng Đức Phát đến từ các thương hiệu sản xuất lớn và có đầy đủ các giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ.
  • Ngoài ra mua quạt hướng trục tại Hưng Đức Phát, khách hàng còn được tư vấn nhiệt tình, chu đáo. Qua đó nhanh chóng tìm được sản phẩm mình cần.
  • Giá quạt hướng trục tại đơn vị chúng tôi luôn rẻ hơn so với các đơn vị cạnh tránh khác. Cho nên bạn hoàn toàn yên tâm sau khi thanh toán.

Lời kết

Quạt hướng trục có hiệu quả rất tốt trong việc hút mùi, làm mát không gian nhà xưởng, nhà kho… Chính vì vậy nếu bạn đang tìm giải pháp khử mùi, thoát nhiệt tốt cho không gian làm việc hãy đừng bỏ qua quạt hướng trục nhé. Để yên tâm mua đúng sản phẩm chất lượng tốt, giá thành rẻ, Hưng Đức Phát tự hào là địa chỉ bán hàng uy tín bạn nên chọn. Muốn tìm hiểu thêm các thông tin về quạt hướng trục như quạt hướng trục nối ống, quạt hướng trục công nghiệp… bạn có thể truy cập ngay vào https://quatthonggiohuongtruc.com nhé. 

Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *