Mẹo chọn thịt Thăn bò tươi, ngon chuẩn nhất

Mẹo chọn thịt Thăn bò tươi, ngon chuẩn nhất

Sử dụng thăn bò để chế biến thành nhiều món ăn, không còn xa lạ với nhiều chị em nội trợ. Thăn bò được đánh giá là phần thịt rất mềm và có nhiều chất dinh dưỡng. Do đó rất tốt cho trẻ nhỏ và những người mới ốm dậy. Tuy nhiên đứng trước nguồn cung lớn như hiện nay, không phải ai cũng biết cách mua thăn bò tươi, ngon nhất. Vì vậy những kinh nghiệm chúng tôi chia sẻ sau đây, bạn hãy bỏ túi ngay nhé.

C:\Users\hp\Desktop\thit_than_bo.jpg

Dùng tay thử độ đàn hồi của thăn bò

Đây là một trong những cách để giúp các chị em nội trợ mua đúng thăn bò tươi, ngon. Đối với thăn bò còn tươi thịt thường có độ đàn hồi rất tốt. Vì vậy khi mua, nếu bạn dùng tay ấn vào thịt và có đặc điểm này hoàn toàn yên tâm mua sử dụng. Ngược lại, nếu thăn bò không còn độ đàn hồi nữa? Điều này chứng tỏ, thịt đã giết mổ từ lâu và không còn ngon nữa.

Ngửi mùi thăn bò khi mua

Đối với thăn bò tươi, thịt thường có mùi nồng đặc trưng. Cho nên nếu thăn bò bạn mua khi ngửi có mùi hôi khó chịu, mùi lạ bạn hãy đừng vội mua nhé. Bởi có thể thịt bò đã bị hỏng hoặc sử dụng chất tạo màu làm tươi thịt. Nếu bạn bỏ qua đặc điểm này sẽ gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe. Do đó, trường hợp bạn không có kinh nghiệm đừng quên chia sẻ này của chúng tôi nhé.

Dựa vào màu sắc thăn bò để mua

Không phải ai cũng có kinh nghiệm và biết cách mua đúng thăn bò ngon đâu nhé. Cho nên, bí quyết chúng tôi chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn. Đối với thăn bò tươi, thịt thường có màu đỏ tươi và khi nhấn tay vào rất dẻo. Ngược lại nếu thăn bò không có những đặc điểm trên, chứng tỏ bò không còn tươi nữa. Nếu bạn mua về sẽ ảnh hưởng rất lớn đến món ăn. Thậm chí có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

C:\Users\hp\Desktop\than_bo_6e5723826e59449bb8f37f9c6105e37b.jpg

Mua thăn bò tại các đơn vị bán hàng uy tín

Nhu cầu sử dụng thăn bò hiện nay rất lớn. Cho nên có vô số các đơn vị bán hàng cung cấp thịt bò các loại phục vụ người dùng. Vì thế để mua đúng thăn bò tươi, ngon, bạn cần tìm hiểu thật kỹ về đơn vị cung cấp. Hãy ưu tiên những đơn vị có nhiều năm trong nghề, bên cạnh đó còn được khách hàng đánh giá tốt về sản phẩm sau khi mua. Chúng ta tuyệt đối không nên mua thăn bò tại các địa chỉ bán hàng không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Bởi điều này tiềm ẩn các nguy cơ đến ATVSTP. Do đó, bạn hãy lưu ý nhé khi muốn mua thăn bò để ăn.

Mua thăn bò tươi, ngon tại Famfood

Một trong những cách giúp bạn mua đúng thăn bò tươi, ngon nữa chính là đến ngay Famfood. Đây là đơn vị chuyên cung cấp thực phẩm sạch rất có tên tuổi trên thị trường. Ngoài đa dạng các mặt hàng, thăn bò tại Famfood vô cùng tươi ngon và đến từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới. Đặc biệt, giá thăn bò tại đây còn rẻ hơn so với các đơn vị bán hàng khác. Nhờ đó, bạn hoàn toàn yên tâm sau khi thanh toán.

Lời kết

Các món ăn từ thăn bò rất có lợi cho sức khỏe, cho nên bạn hãy đừng bỏ qua loại thực phẩm này. Hiện nay có vô số các đơn vị cung cấp loại thực phẩm này. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách mua đúng thăn bò tươi, ngon nhất. Vì vậy với những thông tin chúng tôi chia sẻ ở trên, hy vọng đã giúp bạn. Ngoài ra để tìm hiểu thêm các thông tin về thăn bò, quý khách hàng có thể truy cập ngay vào https://famfood.vn. Chúng tôi cam kết bạn sẽ rất hài lòng về chất lượng sản phẩm sau khi dùng. 

Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *