Một số lưu ý khi sử dụng zalo web ai cũng cần nắm rõ

Một số lưu ý khi sử dụng zalo web ai cũng cần nắm  rõ

Zalo hiện nay là một trong những trang mạng xã hội được nhiều người Việt Nam sử dụng ngoài những trang mạng xã hội nổi tiếng như Facebook hay Instagram. Với những tính năng nổi trội và bộ sưu tập icon ngộ nghĩnh đem đến được trải nghiệm thoải mái và tốt nhất cho người dung. Tuy nhiên khi bạn sử dụng Zalo web cầm lưu ý những điều sau đây để có thể sử dụng tối ưu những tiện ích mà ứng dụng mang lại.

Để đăng nhập vào Zalo web bạn có thể thực hiện bằng 4 cách sau:

Cách 1: Bạn đăng nhập zalo web bằng tài khoản đã có sẵn

Kết quả hình ảnh cho đăng nhập zalo web bằng tài khoản đã có sẵn
Bạn đăng nhập zalo web bằng tài khoản đã có sẵn

Đây là cách đăng nhập Zalo web đơn giản nhất, phổ biến nhất với những người sử dụng zalo. Bằng cách này bạn chỉ cần nhập số điện thoại và mật khẩu của tài khoản mà bạn sẵn có để thực hiện quá trình đăng nhập. Bước tiếp theo bạn chỉ cần thực hiện chọn lựa ba người bạn đã từng liên lạc để hoàn tất các thủ tục bảo mật đăng nhập của zalo. Cách này sẽ giúp bạn bảo đảm an toàn tài khoản mà bạn đang sở hữu.

Cách 2: Đăng nhập thông qua tài khoản Facebook

Nếu bạn không nhớ được mật khẩu của tài khoản zalo đã có sẵn, bạn hoàn toàn có thể sử dụng cách này để đăng nhập được vào zalo web. Khi ở giao diện đăng nhập bạn lựa chọn cách đăng nhập bằng Facebook . Sau đó zalo sẽ thông báo với bạn sử dụng trang cá nhân công khai và địa chỉ email của bạn trong quá trình đăng nhập. 

Nếu tài khoản Facebook của bạn đã liên kết với zalo thì quá trình đăng nhập sẽ được hoàn tất. Nếu tài khoản Facebook của bạn chưa liên kết với số điện thoại đăng kí tài khoản zalo thì bạn chỉ cần nhập số điện thoại rồi nhận mã liên kết sau đó hoàn tất quá trình đăng nhập.

Cách 3: Đăng nhập bằng mã QR

Để đăng nhập Zalo web bạn chỉ cần lựa chọn chức năng quét mã QR rồi hoàn tất nốt quá trình đăng nhập. 

Cách 4: Gửi yêu cầu đăng nhập

Giả sử bạn quên mật khẩu đăng nhập trên tài khoản zalo, bạn sẽ yêu cầu đăng nhập để nhận được yêu cầu xác thực đăng nhập từ zalo.

Kết quả hình ảnh cho Gửi yêu cầu đăng nhập zalo web
Gửi yêu cầu đăng nhập

Bạn có thể dễ dàng gửi tập tin nhanh chóng kể cả với những tập tin lớn. Chức năng chụp, chỉnh sửa, gửi nhanh màn hình sẽ giúp bạn tăng tính năng trải nghiệm hình ảnh. Việc sử dụng Zalo web cho bạn dễ hiệu chỉnh những chức năng nhanh chóng nhất như lưu tập tin, đăng nhập..

Các chế độ đăng nhập tự động hay xóa lịch sử tin nhắn khi không sử dụng cũng dễ dàng được cài đặt tùy theo mong muốn của bạn. Ngoài ra bạn có thể dễ dàng tìm kiếm bạn bè, thêm bạn bè hay tạo nhóm chat bằng những tính năng hiển thị ngay trên giao diện. Dữ liệu được kết nối nhanh chóng và có khả năng sao lưu tối đa.

Trước khi sử dụng zalo web bạn cần lưu ý những điều trên để có thể đạt được độ thỏa mãn nhất khi sử dụng. Nếu cần thêm thông tin chi tiết Hỏi đáp online thì truy cập vào link https://hoidaptructuyen.vn/cau-hoi/cach-dang-nhap-va-su-dung-zalo-web-tu-a-den-z/ .

Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.