Mua thịt gà xay đông lạnh chế biến chả viên

Mua thịt gà xay đông lạnh chế biến chả viên

Thịt gà có giá trị dinh dưỡng cao, là loại thịt trắng tốt cho sức khỏe. Sản lượng thịt gà lớn, dễ mua, dễ sử dụng nên càng được ưa chuộng. Từ nguyên liệu thịt gà, người dùng có thể chế biến nhiều món ăn khác nhau, lạ miệng. Gà công nghiệp cho sản lượng thịt lớn được nhiều người ưa chuộng.

Nhiều người chọn mua thịt gà công nghiệp xay sẵn để chế biến chả viên phục vụ quán ăn hay nhu cầu sử dụng gia đình. Thịt gà xay công nghiệp thường được cấp đông để bảo quản. Người dùng cần chú ý chọn mua gà xay đông lạnh chính ngạch, tránh rủi ro thịt bẩn ảnh hưởng đến sức khỏe.

Thịt gà xay đông lạnh có thực sự sạch và an toàn?

Thịt gà được coi là thực phẩm lành tính, có nhiều dinh dưỡng, đạm có lợi, dễ hấp thu cho cơ thể. Ngoài sản phẩm từ gà: chân gà, cánh gà, ức gà… thịt gà xay đông lạnh cũng được nhiều người lựa chọn. Bởi nguyên liệu thịt gà, vị thịt gà ngon, dễ ăn, giàu dinh dưỡng. 

Thịt gà được lọc từ các bộ phận và xay nhuyễn đáp ứng nhu cầu ăn uống của nhiều người. Do thịt đã được xay ra, dễ ăn, sử dụng làm nguyên liệu cho nhiều món ăn như: chả thịt gà, xúc xích, cháo thịt gà… cho trẻ nhỏ và người lớn tuổi. Tuy nhiên, thịt gà xay sẵn và đông lạnh khiến nhiều người lo lắng về chất lượng thịt có thực sự sạch và an toàn?

  • Thịt gà xay đông lạnh với nguyên liệu gà sạch, thịt gà tươi mới giết mổ. Thịt được tuyển chọn để xay sẽ đảm bảo về giá trị dinh dưỡng, an toàn cho sức khỏe người dùng.
  • Thịt gà xay chứa đầy đủ dinh dưỡng của thịt gà, chỉ khác là được xay nhuyễn. Khi được cấp đông sẽ giữ nguyên được giá trị dinh dưỡng, vị ngọt và hương vị của thịt.

Tuy nhiên, cần lựa chọn thịt có nguồn cung rõ ràng, ở các đơn vị thực sự tin cậy để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Cần biết khi mua gà xay đông lạnh tránh thịt bẩn

Do gà xay nhuyễn đông lạnh sẽ khó đánh giá, người dùng cần lưu ý những điểm sau để chọn mua thịt gà công nghiệp xay sạch, an toàn:

  • Gà xay đông lạnh được bảo quản trong bao bì kín, hút chân không. Sản phẩm không bị thủng rách túi bảo vệ, còn nguyên tem mác, thông tin sản phẩm, mã code để truy xuất nguồn gốc xuất xứ.
  • Mua gà đông lạnh xay nhuyễn có đầy đủ giấy tờ chứng nhận chất lượng, xuất xứ rõ ràng. Sản phẩm chính hãng với tên thương hiệu đầy đủ. Chọn date hàng còn mới, tối thiểu còn 1 ngày, không có dấu hiệu bóc và thay mới. 
  • Mua gà xay đông lạnh không có các dấu hiệu đóng đá. Thịt gà mềm, hồng hào, không rỉ máu vón cục cứng. Bề mặt thịt có lớp tuyết mỏng, màu sắc đều.
  • Tránh mua gà xay đông lạnh có mức giá quá rẻ, đại hạ giá ở các cơ sở không uy tín, không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Thịt gà công nghiệp xay sẵn là sản phẩm được nhiều người, cửa hàng lựa chọn. Loại thịt nạc được lọc, sơ chế sạch, xay nhuyễn dễ chế biến thành nhiều món ăn: chả viên, xúc xích… Lưu ý mua thịt gà xay sẵn ở các địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng thịt sạch, ngon.

Tại http://zinfood.com/, thịt gà xay sẵn được nhập khẩu chính ngạch từ Hàn quốc, Mỹ, với đầy đủ chứng từ, chứng nhận chất lượng. Người dùng có thể kiểm tra thông tin, đặt hàng số lượng lớn với mức giá ưu đãi.

Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *