Những điểm mới mẻ của quạt trần đèn thời hiện đại

Những điểm mới mẻ của quạt trần đèn thời hiện đại

Quạt trần trước đây chỉ được thiết kế đơn giản. Công việc chính của nó chỉ là tạo luồng gió lưu thông thông khí. Ngày nay, quạt trần được nghiên cứu, sáng tạo hơn nhiều. Các nhà sản xuất đã tìm hiểu nhu cầu của con người để tạo nên những chiếc quạt trần đèn vừa hiện đại, vừa hợp phong cách.

1. Cùng tìm hiểu về đặc điểm của quạt trần đèn

Những đặc điểm yêu thích của người sử dụng như:

Quạt trần được lắp đặt trên cao, tiết kiệm diện tích cho ngôi nhà của bạn. Hơn nữa, do được lắp đặt trên cao, nó tỏa ra luồng gió mát đều cho cả căn phòng.

Quạt trần bao gồm rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã đa dạng. Bạn có thể có ngay một vật dụng trang trí ngôi nhà vừa đẹp lại vừa tiện ích.

Quạt trần thổi ra luồng gió nhẹ dịu, tạo cảm giác dễ chịu cho người sử dụng. Quạt hoạt động êm ái, không hề tạo ra tiếng ồn.

Cuối cùng, phải kể đến giá thành của dòng quạt này trung bình 3-5 triệu. Giá cả phù hợp với phần đông gia đình người Việt.

2. Các tính năng mới lạ chỉ có ở quạt trần đèn hiện đại

Đầu tiên, chế độ đảo chiều thông minh

Nhiều thương hiệu quạt trần mới được tích hợp thêm chế độ quay đảo chiều độc đáo. Vào mùa đông, chúng ta sẽ không cần bật điều hòa nóng. Bởi quạt trần quay ở chế độ đảo chiều giúp đầy và phân tán khí nóng ở trên trần ra khắp căn phòng. Cũng như đối lưu không khí giúp căn phòng ấm áp hơn.

Hơn thế nữa, thời tiết nồm này chúng ta cũng nên bật quạt đảo chiều. Quạt giúp hút ẩm và làm thoáng không gian bớt nồm.

Thứ hai, quạt có tính năng 3 trong 1

Quạt trần đèn hiện đại không chỉ điều hòa không khí mà con là thiết bị chiếu sáng, trang trí tuyệt đẹp cho ngôi nhà. Quạt trần trang trí được thiết kế có thêm bộ đèn phía dưới. Đây cũng là phụ kiện tháo rời được để vệ sinh quạt và đèn riêng.

Cuối cùng, quạt trần đèn có chế độ điều khiển từ xa

Ngày nay, quạt trần còn được trang bị thêm chiếc remote đi kèm là bảng điều khiển các mức độ gió. Những tính năng của quạt trần đều được thiết lập sẵn chỉ trong remote nhỏ gọn. Bạn chỉ cần ngồi một chỗ là có thể điều khiển được theo từng nhu cầu. Có cả quay nhanh, quay chậm và cả chế độ đảo chiều hay bật tắt đèn…

Với những đặc điểm đó, quạt trần đèn ngày càng được ưa chuộng và đánh giá cao không hề thua kém gì so với điều hòa. Chúng cũng có nhiều lợi ích cho người dùng. Quạt vừa có thể điều hòa không khí lại có nhu cầu làm ấm, vừa chiếu sáng, trang trí. Khách hàng cũng có thể sử dụng tiết kiệm tối đa chi phí điện năng.

Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.