Những điều cần biết khi sử dụng cổng từ an ninh

Những điều cần biết khi sử dụng cổng từ an ninh

Hiện nay để tránh tình trạng trộm cắp tại các cửa hàng, siêu thị, shop thời trang… thì người ta đều lắp hệ thống cổng từ an ninh. Vậy những ưu điểm đặc biệt  của sản phẩm này là gì. Cần lưu ý những gì khi sử dụng cổng từ an ninh. Câu trả lời sẽ được chúng tôi cung cấp thông tin  ngay dưới bài viết sau đây.

Tìm hiểu về thiết bị cổng từ an ninh

Cổng từ an ninh được định nghĩa là thiết bị bao gồm 2 bộ phận riêng biệt đó là cổng kiểm soát và tem từ an ninh. Nguyên lý hoạt động của chiếc cổng từ này là nhờ vào thiết bị chíp điện tử để thu nhận tín hiệu từ các thiết bị khác. Tem từ là nơi phát ra tính hiệu đó, sau khi tiếp nhận được thông tin thì cổng từ an ninh sẽ phát ra tiếng kêu báo động để mọi người biết là sản phẩm đó chưa được gỡ tem từ trước khi ra cửa hàng.

Cửa hàng thời trang lắp đặt cổng từ an ninh
Cửa hàng thời trang lắp đặt cổng từ an ninh

Cổng từ an ninh bao gồm những loại nào?

Để người tiêu dùng dễ dàng phân biệt thì hiện nay cổng từ an ninh được chia ra làm 2 loại chính:

Cổng từ thu phát độc lập

Chúng được thiết kế thanh chính có thể tự thu và phát ra âm thành một cách độc lập. Cổng được thiết kế vô cùng đẹp mắt, với kiểu dáng độc đáo, giúp tăng tính thẩm mỹ. Rất phù hợp cho những shop thời gian, thư viện…

Công từ thu phát 2 cánh

Cổng này được thiết kế khác có với cổng từ thu phát độc lập, với 2 thanh thu và phát hoạt động riêng biệt. Tuy nhiên 2 thành nay được sử dụng chung một nguồn và một tần số để có thể giao tiếp được sóng từ. Cổng này được thiết kế kiểu dáng chắc chắn, hiện đại và phù hợp với tại các siêu thị, cửa hàng mỹ phẩm…

Tại sao máy in mã vạch thường xuất hiện tại cửa hàng, shop thời trang?

Hiện nay với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ đã có ra đời dòng sản phẩm máy in mã vạch. Với chức năng giúp in thông tin, mã vạch của một loại sản phẩm lên bề mặt tem nhãn để phục vụ cho quá trình kiểm soát đơn hàng cũng như tránh được tình trạng trộm cắp xảy ra. 

Máy in mã vạch, in tem nhiệt 2 tem Xprinter XP-350B cổng USB – HH Smart  Store
Máy in mã vạch

Địa chỉ uy tín cung cấp cổng từ an ninh và máy in mã vạch mà bạn nên biết

Nếu như bạn đang muốn thiết kế cổng từ an ninh cho cửa hàng của mình, thế nhưng vẫn chưa tìm được đơn vị uy tín để mua sản phẩm thì công ty Sanboo Việt Nam là một gợi ý mà bạn không nên bỏ qua. 

Công ty chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt hệ thống cổng từ an ninh hiện nay.

Sản phẩm cung cấp chúng tôi cung cấp đều đảm được chất lượng, mức giá mà ông ty đem đến cho quý khách luôn là mức giá hợp lý, phải chăng. 

Ngoài cổng từ an ninh ra công ty còn cung cấp cho quý khách sản phẩm máy in mã vạch.

Nếu như quý khách quan tâm và muốn được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm cổng từ an ninh cũng như máy in mã vạch, hãy liên hệ trực tiếp đến công ty chúng tôi để được hỗ trợ và giải đáp kỹ hơn.

Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *