Phân loại các máy photocopy hiện nay

Phân loại các máy photocopy hiện nay

     Thủ Đức khi được nhắc đến chúng ta có thể nghĩ ngay đến một nơi tập trung nhiều trường dại học bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh. Thậm chí ở đây còn có hẳn một làng đại học sau này sẽ phát triển thành khu đô thị đại học quốc gia. Chính những điều đặc biệt như trên nên nơi đây đã trở thành nơi quy tụ đông đảo sinh viên nhất hiện nay. Khi lượng nhân viên đổ dòn về nhiều cũng đồng nghĩa với việc nhu cầu về tài liệu học tập, giáo trình, giáo án cũng tăng cao theo. Hơn thế nữa khi mà sinh viên là tương lại đất nước thì xu hướng họ đọc sách cũng tăng cao các sản phẩm in ấn lại càng cần thiết.

Phân loại máy photocopy 

     Chúng ta chỉ bước chân vào tiệm photo r đưa tài liệu yêu cầu chứ ít ai trong số chúng ta có thể để ít xem các laoij máy photo có khác nhau như thế nào hay mỗi loại có đặc điểm riêng gì? Vậy nên hôm nay chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về các loại máy photocopy này và nó sẽ giống khác nhau gì và sử dụng mục đích nào? 

Phân loại theo tính năng từng máy

  • Máy văn phòng, đặc thù công việc văn phòng chính là chúng ta bật tắt máy liên tục, thời gian sử dụng ngắt quãng nên máy này được thiết kế tối đa để có thể rút gọn ngắn nhất thời gian khởi động máy. Vì là máy văn phòng nên tốc độ đạt từ 40-50 bản trên một phút. Điều đặc biệt của máy này chính là độ bảo mật cao các dữ liệu sẽ được lưu trữ và bảo vệ an toàn nên người dùng hoàn toàn yên tâm. Đây chính là loại máy được săn đón nhiều nhất tại dịch vụ thuê máy photocopy TPHCM hiện nay.
Một số loại máy photocopy
Một số loại máy photocopy
  • Máy dịch vụ, nếu như máy văn phòng được săn đón nhiều bởi lẽ các doanh nghiệp vùa và nhỏ sẽ thuê bởi giá cả rẻ hơn nhiều so với việc mua thì các máy dịch vụ lại được thuê bởi nhưng nơi cung cấp dịch vụ in ấn. Nhất là tại Thủ Đức dịch vụ thuê máy photocopy Thủ Đức được lựa chọn nhiều bởi đây tập trong nhiều sinh viên có thể in được với tốc độ cao và số lượng lớn. Tuy nhiên sự cố cũng hay gặp hơn máy văn phòng vì thế khi sử dụng phải hết sức lưu ý. 
  • Máy công nghiệp, đưa là loại máy in khổ lớn dùng cho các công ty in ấn chuyên nghiệp đòi hỏi chất lượng cao dùng để in các ấn phẩm tạp chí, poster… Tuy in ra chất lượng cao công suất lớn nhưng giá thành của các máy lại rất cao không phải ai cũng có thể sở hữu.

Tại sao cần chọn máy photocopy phù hợp?

Thuê máy photocopy cho các doanh nghiệp
Thuê máy photocopy cho các doanh nghiệp

     Như đã đề cập ở trên mục đích của các máy photo để lựa chọn một máy phù hợp. Bởi nếu bạn làm văn phồng mà lại đi mua một máy dịch vụ thì sẽ tốn công mỗi lần mở máy làm hạn chế năng suất làm việc. Còn nếu bạn bạn làm dịch vụ lựa chọn máy văn phòng sẽ cho tốc độ thấp hơn còn nếu dùng máy công nghiệp sẽ gây tốn tài nguyên của máy mà không cần thiết. Dĩ nhiên việc dùng công nghiệp mà bạn dùng máy văn phòng hay dịch vụ sẽ không thể đáp ứng được yêu cầu kĩ thuật rồi.

Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *