So sánh Converter quang công nghiệp và Converter quang thông thường

So sánh Converter quang công nghiệp và Converter quang thông thường

Converter quang còn có rất nhiều tên gọi khác nhau như: bộ chuyển đổi quang điện, converter quang điện, Fiber Media Converter… Đây là một trong những thiết bị có vai trò quan trọng trọng hệ thống mạng Ethernet. Trong một hệ thống mạng hoàn chỉnh Converter quang sẽ thực hiện chức năng hai chiều, chuyển từ tín hiệu dạng điện sang tín hiệu dạng quang và ngược lại. Để biết thêm thông tin chi tiết về thiết bị này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Converter quang công nghiệp là gì?
Converter quang công nghiệp là gì?

Converter quang công nghiệp là gì?

Ở đầu bài viết chúng tôi đã có những giải thích đơn giản về một thiết bị Converter quang. Vậy Converter quang công nghiệp là gì? Chúng có gì khác so với một thiết bị Converter quang mà hiện nay thị trường lại ưa chuộng sử dụng thiết bị này đến vậy.

Nếu xét về mặt công dụng thì một chiếc Converter quang công nghiệp có chức năng hoàn toàn giống với Converter quang thông thường. Chắc chắn sẽ có rất nhiều khách hàng thắc mắc rằng với công năng như nhau thì tại sao phải đầu tư sử dụng Converter công nghiệp với giá thành cao hơn nhiều lần? Để giải đáp câu hỏi này thì phải đề cập đến chất lượng, độ bền cũng như khả năng hoạt động trong điều kiện môi trường khắc nghiệt của chúng.

So sánh Converter quang và Converter quang công nghiệp

So sánh Converter quang công nghiệp và Converter thông thường
So sánh Converter quang công nghiệp và Converter thông thường

Một thiết bị Converter quang công nghiệp có cấu tạo ưu việt hơn giúp chúng có tuổi thọ cao hơn những thiết bị thông thường:

–       Về nhiệt độ hoạt động cho phép: Nếu bộ chuyển đổi quang điện thông thường chỉ có thể hoạt động trong nhiệt độ từ 0 đến 40oC thì converter quang công nghiệp lại có thể hoạt động ở nhiệt độ -40oC đến 85oC.

–       Chất liệu cấu tạo: các sản phẩm Converter quang công nghiệp được cung cấp trên thị trường hiện nay đều được làm từ chất liệu hợp kim cao cấp. Vì thế khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng chúng trong môi trường nhà máy, xí nghiệp mà không lo bị rỉ sét, đồng thời chúng có khả năng chống sốc cực kì cao.

–       Sử hữu công suất dự phòng kép nên Converter quang có thể hoạt động liên tục, không gây ảnh hưởng đến công năng của hệ thống sản xuất. Đồng thời trong suốt quá trình vận hành thiết bị có khả năng tự làm mắt bằng chế độ làm mát không quạt & vỏ.

Mua thiết bị Converter quang công nghiệp chính hãng ở đâu?

Với những đặc điểm ưu việt như vậy, hiện nay thiết bị Converter quang công nghiệp kết hợp với dây nhảy quang trở thành giải pháp hoàn hảo để hỗ trợ chuyển đổi tín hiệu trg những môi trường khắc nghiệt như: các xí nghiệp sản xuất, xử lý nước thải, hệ thống giám sát giao thông ngoài trời, an ninh giám sát, và các hệ thống tự động hóa.

Tuy nhiên nhu cầu của thị trường tăng cao cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến sự xuất hiện của các sản phẩm hàng giả, hàng kém chất lượng. Vì thế nếu bạn đang cần mua một thiết bị Converter quang công nghiệp, dây nhảy quang chính hãng, chất lượng thì hãy liên hệ với địa chỉ uy tín để được tư vấn chi tiết nhé.

Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *