Tất tần tật thông tin hay về in decal trong suốt

Tất tần tật thông tin hay về in decal trong suốt

In decal trong suốt được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để in tem bảo hành, dán kính trang trí. Bởi hình thức in decal này sở hữu nhiều ưu điểm tuyệt vời như không bị tác động từ yếu tố thời tiết bên ngoài và có khả năng chống thấm nước hiệu quả. Để hiểu rõ hơn về hình thức in decal trong, các bạn hãy đọc bài viết dưới đây nhé!

Hình thức In decal trong suốt sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội

Đôi nét về hình thức in decal trong suốt 

Đây là hình thức sử dụng mực in lên tấm decal trong suốt. Tấm decal này có khả năng nhìn xuyên thấu và được dùng để dán kính, trang trí tại các trung tâm thương mại hoặc làm tem nhãn mác sản phẩm. 

In decal trong suốt có hình thức in tương tự với các loại decal thông thường. Điểm khác lớn nhất của nó chính là khả năng xuyên thấu và có đồ hoạ xuất sắc nên thu hút sự quan tâm của khách hàng hơn. 

Bật mí ưu nhược điểm của hình thức in decal trong suốt 

Ưu điểm 

 • In decal trong suốt được gia công và kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường nên đảm bảo chất lượng cao. 
 • Decal có khả năng xuyên thấu nên kích thích sự tò mò của khách hàng hơn.
 • Decal trong được thiết kế dẻo dai nên không có dấu hiệu rách như các chất liệu khác.
 • Hình ảnh được in trên decal trong suốt luôn đảm bảo sắc nét, bền màu và không bị tác động bởi môi trường bên ngoài. 

Hình ảnh in trên decal trong suốt đảm bảo bền màu

 • Mặt sau decal trong được tích hợp lớp keo dính chất lượng nên dán lên bề mặt sản phẩm công ty chắc chắn và không để lại dấu vết khi lột ra. 
 • Decal trong có khả năng chống thấm nước tốt nên giúp doanh nghiệp có thể truyền bá thông tin sản phẩm và thương hiệu công ty hiệu quả. 

Nhược điểm 

Hình thức in decal trong suốt tồn tại một số hạn chế sau: 

 • Thời gian in decal lâu hơn so với các hình thức in decal thông thường. 
 • Có một số trường hợp màu sắc in decal bị chìm vì chúng ta đồng hành cùng đơn vị in decal không uy tín. 

Những ứng dụng phổ biến của hình thức in decal trong suốt 

Hình thức in decal trong suốt sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội nên được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống như: 

 • In logo thương hiệu lên decal trong suốt rồi dán trên bề mặt sản phẩm công ty, máy móc, thiết bị. Nhằm quảng bá thương hiệu tới người dùng một cách tự nhiên nhất. Đồng thời giúp doanh nghiệp có thể quản lý số lượng sản phẩm công ty hiệu quả. 
 • In decal trong suốt để dán kính quảng cáo cho các nhà hàng, văn phòng và trung tâm thương mại. Những decal này được thiết kế với đa dạng kích thước và màu sắc khác nhau. Qua đó giúp doanh nghiệp vừa trang trí cho cửa hàng vừa thể hiện sự chuyên nghiệp tới các khách hàng hơn. 

In decal trong suốt sử dụng làm tem nhãn sản phẩm để quảng bá thương hiệu

 • In decal trong để dán ly cho các cửa hàng cà phê, nước giải khát. Hình thức này giúp chiếc ly tăng giá trị thẩm mỹ và trở nên đẹp mắt hơn. Ngoài ra, có một số cửa hàng cà phê còn in tên thương hiệu lên decal trong để quảng bá thương hiệu. 
 • In decal trong để dán xe hơi, xe máy. Với màu sắc tươi mới và khả năng chống thấm nước tốt nên hình thức này được nhiều bạn trẻ hiện nay áp dụng. 

Trên đây đã chia sẻ các thông tin hay về hình thức in decal trong suốt. Qua đó, với nhiều ưu điểm vượt trội, hình thức in decal này xứng đáng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để làm tem nhãn mác sản phẩm của công ty mình. 

Trường hợp doanh nghiệp bạn không biết in decal hcm ở đâu để đảm bảo chất lượng và đúng tiến độ thì hãy liên hệ với In Tinh Tế. Đây là đơn vị có xưởng in trực tiếp và có bề dày kinh nghiệm nên sẽ đáp ứng tốt mọi tiêu chuẩn của bạn. 

Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.