Thiết kế kiến trúc nhà phố phổ biến với những phong cách nào?

Thiết kế kiến trúc nhà phố phổ biến với những phong cách nào?

Nhà phố là một trong những loại hình được ưa chuộng rộng rãi nhất hiện nay. Thiết kế kiến trúc nhà phố không đòi hỏi quá cầu kỳ như kiến trúc biệt thự. Tuy nhiên lựa chọn được phong cách phù hợp sẽ mang đến không gian sống lý tưởng nhất. 

Những loại hình nhà phố phổ biến

Nhà phố thực chất là nhà liền kề hay nhà ống với đặc trưng sở hữu mặt tiền hẹp. Do vậy thiết kế kiến trúc nhà phố cũng như thi công xây dựng rất đặc thù. Nhà phố cũng được xây dựng với rất nhiều loại hình khác nhau:

 • Loại hình nhà phố sân vườn: Được thiết kế sân vườn ở tầng trệt hoặc tầng thường. Đặc trưng với cảnh quan xanh, không khí trong lành từ thiên nhiên.
 • Loại hình nhà phố xanh: Loại hình nhà ở này rất thân thiện với môi trường. Sử dụng những vật liệu gần gũi với môi trường. Đem lại môi trường sống lành mạnh, sức khỏe dồi dào.
 • Loại hình nhà phố thương mại: Là sự kết hợp hoàn hảo giữa cửa hàng kinh doanh với nhà ở. Thường được xây dựng từ 2 tầng trở lên, vị trí gần các trục đường chính.
 • Loại hình nhà phố liền kề: Kiểu thiết kế có kiến trúc thiết kế giống nhau. Được xây dựng liền kề nhau, thống nhất theo thiết kế của chủ đầu tư.

Mỗi loại hình sẽ có phương án thiết kế khác nhau để tạo sự thoải mái nhất. Lối kiến trúc hướng đến không gian xanh, tối giản nhiều chi tiết. Tuy nhiên vẫn đảm bảo được sự tinh tế, độc đáo, tiện ích nhất.

Thiết kế kiến trúc nhà phố phổ biến với những phong cách nào?

Thiết kế kiến trúc nhà phố có đặc trưng ở diện tích khiêm tốn. Vì thế có rất nhiều phong cách thiết kế ra đời để phục vụ cho nhiều sở thích. Phổ biến là những phong cách thiết kế sau:

 • Phong cách thiết kế kiến trúc cho nhà phố hiện đại
 • Phong cách thiết kế kiến trúc cho nhà phố cổ điển
 • Phong cách thiết kế kiến trúc cho nhà phố đương đại
 • Phong cách thiết kế kiến trúc cho nhà phố tối giản
 • Phong cách thiết kế kiến trúc cho nhà phố cận đại
 • Phong cách thiết kế kiến trúc cho nhà phố Bắc Âu
 • Phong cách thiết kế kiến trúc cho nhà phố công nghiệp
 • Phong cách thiết kế kiến trúc cho nhà phố tân cổ điển
 • Phong cách thiết kế kiến trúc cho nhà phố kiểu Pháp
 • Phong cách thiết kế kiến trúc cho nhà phố  Bohemian…

Thiết kế kiến trúc cho nhà phố đa dạng phong cách nhất ở đâu?

“Chọn mặt gửi vàng” ở địa chỉ thiết kế kiến trúc nào tốt là băn khoăn của rất nhiều người. Trong khi có quá nhiều dịch vụ thiết kế mọc lên như nấm, nhưng không phải ai cũng uy tín. Nhiều người gặp tình trạng dở khóc dở cười vì không như ý. Chi phí thiết kế lại cao, không được hỗ trợ, tư vấn tận tình thắc mắc. Mọi lo lắng đó sẽ không còn khi đến với Hội Kiến Trúc Xây Dựng Nội Thất.

Khẳng định thương hiệu khắp cả nước với uy tín lan rộng 3 miền. Hội Kiến Trúc Xây Dựng Nội Thất luôn nhận được đánh giá tốt từ phía khách hàng. Công ty sở hữu một đội ngũ nhân viên giỏi, hùng mạnh tài năng nổi tiếng. Chắc chắn sẽ mang đến cho bạn thiết kế nhà phố kiến trúc  đẹp, chuyên nghiệp.

Quý khách có nhu cầu thiết kế kiến trúc nhà phố, thiết kế nội thất chung cư…hay mọi loại hình. Đừng quên đồng hành cùng Hội Kiến Trúc. Dịch vụ cam kết mang đến cho khách hàng vô vàn những ý tưởng thiết kế mới lạ, độc đáo. Đội ngũ kiến trúc sư luôn không ngừng cập nhật xu hướng thiết kế mới. Nhằm vun vén nên “đứa con tinh thần” hoàn hảo nhất, vượt lên hẳn những đối thủ khác. Hứa hẹn sẽ đến không gian sống hoàn hảo đúng như bạn mong đợi.

Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.