Tiềm năng sinh lời khi sở hữu NovaWorld Bình Thuận

Tiềm năng sinh lời khi sở hữu NovaWorld Bình Thuận

NovaWorld Bình Thuận mang đến rất nhiều tiềm năng sinh lời. Đặc biệt dự án này cũng là một nơi đáng sống nhất Việt Nam hiện nay. Đó chính là lý do vì sao rất nhiều người quan tâm và nhanh chân sở hữu các hạng mục tại NovaWorld Bình Thuận. Chúng tôi sẽ cập nhật những điểm nổi bật của dự án này để các bạn có thể phán đoán tiềm năng sinh lời vô giới hạn của đại đô thị NovaWorld Phan Thiết tốt hơn. Đầu tư vào siêu dự án NovaWorld là đầu tư thông thái nhất 2020 mà bạn không nên bỏ qua.

Tiềm năng sinh lời khi sở hữu NovaWorld Bình Thuận

NovaWorld Phan Thiết – Tận dụng trọn vẹn tài nguyên biển

Không gian hướng biển hiện đại của dự án này mang đến nguồn sinh khí vô tận, view nhìn thông thoáng. Cùng với đó là lưng tựa núi mang đến phong thủy độc đáo xứng đáng là điểm vàng của Phan Thiết.

Tận dụng biển để làm công viên biển, bến du thuyền để mang đến những tiềm năng giải trí tốt nhất cho cư dân và những du khách đến sinh sống tại quần thể nghỉ dưỡng phức hợp này.

Hiện nay dự án đang được bán với mức giá rất tốt. Mức giá hiện nay là 3,3 đến 7,5 tỷ. Xét về bất động sản mặt bằng, tiềm năng sinh lời đều không có một dự án nào có thể vượt qua.

NovaWorld Phan Thiết quy tụ hạ tầng giao thông chuẩn

Cao Tốc, Sân Bay Quốc Tế, Cảng du lịch Quốc tế hiện đang được Bình Thuận xây dựng với quy mô lớn. Khách nước ngoài sẽ đến với Phan Thiết nhanh chóng và dễ dàng hơn. Nhiều tuyến giao thông huyết mạch cũng rút thời gian di chuyển đến Phan Thiết giảm đi 2 giờ đồng hồ. Điều này tạo nên một địa thế đẹp cho việc kinh doanh du lịch, nghĩ dưỡng.

Chúng có thể là ngôi nhà thứ 2 cho giới siêu giàu. Cũng có thể là nơi đầu tư lâu dài về bất động sản cho nhiều khách hàng khác. Đây là điều kiện sống lý tưởng nhất và mang đến tiềm năng sinh lời cao nhất trong hàng chục siêu dự án trên khắp Việt Nam hiện nay.

Tiềm năng sinh lời khi sở hữu NovaWorld Bình Thuận

Thiết kế của NovaWorld Phan Thiết có gì đặc biệt?

Thiết kế của NovaWorld Phan Thiết mang hơi nước Tây hóa với phong cách Florida. Tiện ích bao quanh, diện tích xây dựng đa dạng. Bước chân ra khỏi nhà đã tiếp cận với dịch vụ 5 sao đa dạng vây xung quanh. Hiện dự án này xây dựng rất nhiều hạng mục với rất nhiều kích thước khác nhau. Chẳng hạn như:

  • Nhà Phố liền kề được xây dựng với diện tích 5×20 = 100, tổng diện tích xây dựng 121m2 với chiều cao 3 tầng. Hạng mục này được thiết kế với 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 phòng ăn, 3wc)
  • Nhà Phố liền kề với diện tích 6×20 = 120. Tổng diện tích xây dựng 126m2 với chiều cao 2 tầng. Chúng rộng hơn diện tích 5×20 nhưng vẫn giữ thiết kế 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 phòng ăn, 3wc)
  • Biệt thự song lập có diện tích rộng hơn nhà liền kề. Diện tích xây dựng 7.5×20 = 160 với tổng diện tích xây dựng 133m3, cao 2 tầng. Vẫn giữ ở số lượng phòng là 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 phòng ăn, 3wc). Biệt thự song lập còn có diện tích xây dựng lớn hơn là 8×20.
  • Biệt thự đơn lập cũng xây dựng với 2 loại diện tích là 10×20 và 12×20. Thiết kế về cơ bản có nhiều sự khác biệt nhưng vẫn giữ ở mức sinh hoạt với 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 phòng ăn và tăng lên 5wc)

Tạm kết

NovaWorld Bình Thuận và thông tin liên quan đến thủ tục mua bán, các đợt thanh toán… hãy liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn chuyên nghiệp nhất nhé.

Tìm hiểu chi tiết dự án tại:
Địa chỉ: NovaWorld Phan Thiết 194A Lạc Long Quân, Tiến Thành, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận
Website: https://shophouse.vn/novaworld-phan-thiet/

Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *