Top 10 mẫu hoành phi câu đối nhiều người chọn nhất

Top 10 mẫu hoành phi câu đối nhiều người chọn nhất

Bộ hoành phi câu đối ý nghĩa và có hình thức đẹp là điều ai cũng muốn. Hiện nay có hàng chục bức hoành phi và câu đối khác nhau. Người mua rất khó chọn lựa ý nghĩa của chúng. Bài viết này chúng tôi tổng hợp 10 mẫu hoành phi câu đối được nhiều người dùng nhất để quý vị và các bạn tiện trong việc chọn lựa.

Mẫu 1: Hoành phi Phụng Tổ đường

 • Bộ Cuốn Thư Câu Đối Phụng Tổ đường hun cổ kính
 • Đi kèm cặp câu đối chạm biểu tượng Dơi Phúc: “Tổ Tông Công Đức Thiên Niên Thịnh, Tử Hiếu Tôn Hiền Vạn Đại Vinh”

Mẫu này là con cháu vọng tiền nhân, thờ cúng và nhớ ơn công đức tổ tiên. Cũng là mong ước tổ tiên thịnh vượng thì con cháu muốn đời sau được hưởng công đức lâu dài.

Mẫu 2: Hoành phi Đức Lưu Quang Mạ Vàng 9999

Hoành phi Đức Lưu Quang được mạ vàng có hình chữ nhật và biểu tượng Tùng Cúc Trúc Mai xung quanh đang rất được ưa chuộng. Đi kèm với bức hoành phi này là 2 câu đối: “Đức tổ quang vinh hương vạn cổ – Từ môn hiển hách tráng thiên thu”. Có nghĩa là phúc đức dày từ ngàn xưa để lại co cháu sẽ được hưởng dài lâu về sau.

Mẫu 3: Bức Hoành Phi Phúc Mãn Đường Dát Vàng 9999

Phúc mãn đường có nghĩa là phúc đầy nhà. Đi kèm với 2 câu đối: “Đức Đại Giáo Gia Tổ Tiên Thịnh – Công Cao Khai Địa Hậu Thế Trường”. Toàn bộ câu đối toát lên vẻ bề thế của một gia tộc có bề dày lịch sử và công lao hiển hách đối với đất nước.

Mẫu 4: Hoành Phi Ngũ Phúc Lâm Môn

Ngũ Phúc Lâm Môn là 5 loại phúc cùng vào nhà một lần. Đây là mong ước của mọi gia đình Việt, tâm linh người Việt. Phúc – Lộc – Thọ – Khang – Ninh. Có cả ngũ phúc thì chẳng khác gì phúc mãn đường, đức lưu quang… vì thế bộ hoành phi này được rất nhiều gia đình sử dụng.

Các mẫu hoành phi câu đối khác

 • Mẫu 5: Bộ Cuốn Thư Câu Đối Ôm Cột bằng Đồng Vàng Nền Đỏ.
 • Mẫu 6: Bộ Hoành Phi và Câu Đối Đồng được gia công theo nghệ thuật đồng hun giả cổ
 • Mẫu 7: Bộ cuốn thư cấu đối mạng vàng ròng
 • Mẫu 7: Hoành Phi Câu Đối được gia công bằng Đồng Đỏ, Khung bằng đồng

Vẫn còn rất nhiều mẫu khác, trong khuôn khổ bài viết chúng tôi không thể cập nhật hết cho quý vị và các bạn. Tất cả sẽ được chi tiết hơn khi quý vị liên hệ đến đồ đồng Ý Yên tại xưởng sản xuất gia công Quang Hà của chúng tôi.

Báo giá hoành phi câu đối

Chúng tôi cung cấp một số giá của hoành phi câu đối để quý vị tham khảo. Mức giá trên có thể biến động theo thời gian và vào các dịp lễ. Lên xuống là tùy vào các chương trình khuyến mãi và tri ân của chúng tôi. Quý vị và các bạn vui lòng liên hệ để biết thông tin chính xác nhất nhé.

 • Bộ hoành phi câu đối kích thước 1m27: giá 8.000.000đ
 • Bộ hoành phi câu đối kích thước 1m35: giá 9.000.000đ
 • Bộ hoành phi câu đối kích thước 1m55: giá 10.500.000đ
 • Bộ hoành phi câu đối kích thước 1m76: giá 12.500.000đ
 • Bộ hoành phi câu đối kích thước 1m97: giá 15.000.000đ
 • Bộ hoành phi câu đối kích thước 2m17: giá 18.500.000đ

Hiện nay trên thị trường có nhiều bộ hoành phi câu đối có giá chưa đến 5 triệu đồng. Tuy nhiên độ dày không đạt tiêu chuẩn, khảm nạm không đẹp và thành phẩm cũng không cao. Quý vị và các bạn nên so sánh cả giá thành, chất lượng lẫn độ thẩm mỹ để đưa ra quyết định chính xác nhất nhé.

Chúc quý vị và các bạn sớm mua được những bộ hoành phi câu đối đẹp nhất và ý nghĩa nhất với mức giá tốt nhất!

 

 

 

Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.