Top 6 phong cách Thiết kế nội thất chung cư được yêu thích nhất hiện nay

Top 6 phong cách Thiết kế nội thất chung cư được yêu thích nhất hiện nay

Thiết kế nội thất chung cư thể hiện dấu ấn cá nhân của mỗi gia chủ. Nên tùy vào sở thích và nhu cầu của mình mà gia chủ sẽ lựa chọn phong cách thiết kế nội thất phù hợp. Dưới đây sẽ chia sẻ các phong cách thiết kế nội thất được yêu thích nhất hiện nay, các gia chủ có thể tham khảo. 

Các phong cách Thiết kế nội thất chung cư bạn nên biết

Phong cách thiết kế nội thất hiện đại cho chung cư 

Đây là một trong những phong cách Thiết kế nội thất chung cư được ưa chuộng nhất hiện nay. Bởi đây là phong cách thiết kế đơn giản về nội thất nhằm mang tới sự thoáng đãng nhất. 

Tại Hội Kiến Trúc, chúng tôi sử dụng những gam màu sáng để trang trí cùng nội thất đơn giản và sắp xếp khoa học. Qua đó giúp gia chủ tiết kiệm chi phí thiết kế và thi công nội thất. Ngoài ra, đây còn là phong cách phù hợp với căn hộ chung có diện tích nhỏ hẹp. 

Phong cách thiết kế nội thất tân cổ điển cho chung cư

Đây là phong cách Thiết kế nội thất chung cư có sự giao thoa sự phong cách hiện đại và cổ điển. Theo đó, kiến trúc sư sẽ lược bớt các họa tiết trang trí cầu kỳ của phong cách cổ điển kết hợp với sự tinh tế của phong cách hiện đại. 

Các gam màu sử dụng trong phong cách này là gam màu sáng trang nhã. Điểm nhấn tập trung là các mảng khối cùng đèn chùm ấn tượng nên giúp căn hộ chung cư trở nên ấn tượng hơn.

Phong cách thiết kế nội thất tân cổ điển giúp căn hộ trở nên ấn tượng

Phong cách thiết kế nội thất cổ điển cho chung cư

Phong cách Thiết kế nội thất chung cư cổ điển phù hợp với căn hộ có diện tích rộng lớn. Phong cách này tập trung vào sự cầu kỳ mang tính vương giả. 

Đồng thời thường sử dụng gam màu trầm chủ đạo kết hợp với màu vàng nhằm giúp không gian căn hộ trở nên đẳng cấp hơn. 

Ngoài ra, sắp xếp nội thất theo phong cách cổ điển cần đảm bảo tính đối xứng và hài hoà. Gia chủ còn có thể tạo điểm nhấn cho nội thất bằng chất liệu gỗ hoặc da. 

Phong cách thiết kế nội thất tối giản cho chung cư

Phong cách thiết kế nội thất tối giản là lược bỏ những phần phức tạp. Phong cách này không có nghĩa là sơ sài mà chỉ tập trung nhiều tới công năng sử dụng của nội thất hơn là trang trí màu mè. 

Ngoài ra, kiến trúc sư còn không sử dụng nhiều màu sắc và chỉ quan tâm tới yếu tố ánh sáng tự nhiên để tạo nên một không gian sống hiện đại và tinh tế. 

Phong cách thiết kế nội thất tối giản tập trung chủ yếu vào công năng sử dụng

Phong cách thiết kế nội thất hiện đại Châu Âu cho chung cư

Đây là phong cách thiết kế nội thất sử dụng gam màu đơn sắc như trắng, đen, xám… và kết hợp ở các vị trí khác nhau. Chẳng hạn ở rèm cửa, thảm… nhằm giúp không gian căn hộ chung cư trở nên cuốn hút và sang trọng hơn. 

Phong cách thiết kế nội thất chiết trung cho chung cư

Đây là phong cách thiết kế không tuân thủ quy luật thiết kế mà hướng tới sự hài hoà giữa phương Đông và phương Tây. Qua đó giúp gia chủ thể hiện tính cách cá nhân của mình dễ dàng. 

Ngoài ra, phong cách thiết kế nội thất này còn tập trung tới sự tương phản, đa dạng về vật liệu, màu sắc… Nên giúp không gian nhà trở nên ấn tượng và cuốn hút hơn. 

Trên đây đã chia sẻ top 6 phong cách Thiết kế nội thất chung cư được yêu thích nhất hiện nay. Hy vọng bạn đã chọn được phong cách thiết kế nội thất phù hợp cho căn hộ chung cư của mình. 

Trường hợp bạn vẫn chưa chọn được phong cách thiết kế nội thất thì hãy liên hệ với chúng tôi theo https://hoikientruc.com/. Tại đây, kiến trúc sư chuyên nghiệp của Hội Kiến Trúc sẽ tư vấn và giúp bạn dễ dàng chọn lựa hơn.

Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *