Vẻ đẹp mặt trống đồng đại bái

Vẻ đẹp mặt trống đồng đại bái

Trở thành vật phẩm thân thương có mặt trên khắp mọi miền tổ quốc, mặt trống đồng đại bái là nét văn hóa từ ngàn xưa được lưu giữ cho đến ngày nay. Đi bất cứ nơi đâu trên dải đất hình chữ S, bạn cũng có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp hiếm có của một sản phẩm đã đi vào lòng người bao thế hệ.

Mặt trống đồng đại bái – tinh hoa văn hóa của dân tộc Việt

Trống đồng Đông Sơn – một sản phẩm tiêu biểu cho nền văn hóa Đông Sơn của người Việt cổ ngày xưa. Những chiếc trống đồng cổ còn lưu giữ trong suốt hàng ngàn năm nay dường như đã trở thành vật tượng trưng cho tinh hoa văn hóa của dân tộc Việt.

Ngày nay, hình ảnh trống đồng cổ lại được chế tác với rất nhiều mẫu mã khác nhau. Đặc biệt là mặt trống đồng đại bái được sử dụng làm vật phẩm phong thủy treo phòng khách, phòng làm việc hay phòng hợp cơ quan, công ty…Trống đồng cũng trở thành món quà tặng độc đáo và đầy ý nghĩa biếu tặng trong những dịp đặc biệt nhất.
Vẻ đẹp hiếm có của mặt trống đồng đại bái

  • Vẻ đẹp về hình thức: Mat trong dong dai bai được mô phỏng lại hình ảnh gốc, với những hoa văn dân tộc cổ được chạm khắc tỉ mỉ, cẩn thận và nổi bật hơn với từng chi tiết dù nhỏ nhất. Mặt trống được chạm khắc hoa văn dân tộc, gắn liền trên nền sơn đỏ. Bốn góc được trang trí họa tiết dày, tôn lên vẻ sang trọng của sản phẩm. Khung được làm bằng những vật liệu cao cấp theo yêu cầu của khách hàng.
  • Vẻ đẹp về bố cục: Bố cục mặt trống đồng đại bái là những vòng tròn đồng tâm, bao lấy mặt trời hình ngôi sao nhiều cánh. Tượng trưng cho mặt trời là dương, các vòng tròn tỏa rộng tương trưng cho mặt trăng là âm. Treo tranh mặt trống đồng mang lại vẻ đẹp hài hòa giữa hai phong cách vừa cổ vừa hiện đại, vừa trầm ấm và tinh tế đến tuyệt vời.
  • Vẻ đẹp về nội dung: Trong những hình trang trí trên mặt trống đồng đại bái, nổi bật lên là những hình ảnh sinh hoạt của con người, hầu hết là những hoạt động tập thể. Bên cạnh đó là những cánh chim Lạc, chim Hồng là sự hóa thân được cách điệu cao phân bố dày đặc trên mặt trống. Hình ảnh của chim bay, chim đậu, chim đứng chầu mỏ vào nhau…xen lẫn với họa tiết hình hươu và thuyền trông rất nhộn nhịp, đẹp mắt. Những họa tiết nổi về hình ảnh đất nước Việt Nam hình chữ S mang đậm bản sắc văn hóa Việt. Là nơi thể hiện tình yêu quê hương, đất nước nồng nàn sâu lắng. Đồng thời là niềm tự hào về tinh hoa văn hóa dân tộc. Mặt trống đồng đại bái ngoài trang trí còn có tác dụng tốt trong phong thủy. Đây là vật phẩm vô giá của người Việt Nam ta từ xưa đến nay.

Bên cạnh sử dụng mặt trống đồng đại bái để trang trí, bạn có thể dùng nó để làm quà biếu tặng bạn bè, người thân hay đối tác kinh doanh làm ăn của mình. Sản phẩm vừa có ý nghĩa sâu sắc thể hiện tâm ý của người tặng dành cho gia chủ như những lời cầu chúc may mắn, tốt đẹp nhất. Tại đồ đồng Thành Phát, bạn tha hồ lưa chọn rất nhiều những sản phẩm biểu trưng trống đồng như: mô hình trống đồng mạ vàng thu nhỏ, tranh mặt trống đồng khung gỗ gụ, mặt trống đồng in bản đồ Việt Nam…Sản phẩm của Thành Phát đảm bảo chất lượng VÀNG đi kèm với uy tín bao nhiêu năm qua. Đến đây, bạn không còn phải lo lắng mua hàng hớ giá, đặc biệt chế độ bảo hành dài hạn nhất cho bạn yên tâm trong quá trình sử dụng.

Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *