Vườn hoa tulip giữa lòng Hà Nội

Vườn hoa tulip giữa lòng Hà Nội

Giờ đây, chẳng cần phải đến với Bà Nà Hills hay một trời Âu xa xôi nào đó mà bạn cũng có thể thỏa thích sống ảo với những cánh đồng hoa tulip rực rỡ sắc màu. Vậy còn chần chừ gì mà không cùng Tour Pro đến với vườn hoa nhiệt đới để cùng khám phá cánh đồng hoa tulip đẹp chẳng kém gì ở trời Âu ngay thôi nào!

Xem thêm: >> du lịch Quan Lạn Minh Châu

  1. Định vị tọa độ cánh đồng hoa tulip giữa lòng Hà Nội

Tọa lạc cách trung tâm thành phố Hà Nội chưa đầy 30 phút di chuyển. Cánh đồng hoa tulip thuộc vườn hoa nhiệt đới, Thôn Chi Nam, Lệ Chi, Gia Lâm, Hà Nội, cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 15km. Do đó bạn có thể di chuyển bằng nhiều phương tiện khác nhau như xe máy, xe bus hoặc ô tô riêng theo hướng đi cầu Chương Dương >> Nguyễn Văn Cừ >> đi thẳng qua cầu Chác >> chếch theo đường Hà Huy Tập >> rẽ phải vào đường Phù Đổng Cầu Chác >> đi thẳng đến đường Dương Hà, tại đây bạn cứ đi thẳng khoảng 500m là tới với vườn hoa nhiệt đới rồi.

Xem thêm: >> tour du lịch Cát Bà

  1. Khám phá cánh đồng hoa tulip tại vườn hoa nhiệt đới

Thời gian gần đây, các bạn trẻ Hà Thành lại truyền tai nhau về một cánh đồng hoa tulip đẹp chẳng kém gì trời Âu. Cánh đồng hoa tulip trải dài vô tận đua nhau khoe sắc rực rỡ đã làm nổi bận cả một khoảng trời thủ đô được đông đảo các bạn trẻ san lùng.

Khi đến với nơi đây bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàng trước cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp của những bông tulip rực rỡ sắc màu đang vươn mình trên nên trời xanh mát. Với hơn 10,000 bông hoa tulip đủ sắc mà nào là đỏ, hồng, vàng được nhập khẩu từ Hà Lan đã tạo nên một khoảng trời Âu thu nhỏ giữa lòng Hà Nội đẹp đến vô ngần.

Đến với nơi đây, bạn không chỉ được chiêm ngưỡng hay sống ảo với cánh đồng hoa tulip rực rỡ sắc màu mà bạn còn được  chiêm ngưỡng với vô vàn loài hoa nhiệt đới khác nhau như lay ơn, hoa ly, hoa cát tường,… Không chỉ được sống ảo tại những background tuyệt đẹp của mùa xuân mà bạn còn có thể mua hoa về trưng bày với giá bán siêu hạt giẻ chỉ với 10k/1 bộp hoa tulip thôi nha!

Địa chỉ: Vườn hoa nhiệt đới, Thôn Chi Nam, Lệ Chi, Gia Lâm, Hà Nội

Giá vé vào cổng tham quan: miễn phí

Xem thêm: >> du lịch team building

 

 

 

Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.